Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Cẩn thận với đồng hồ rởm tại Đăng Quang


(PL&XH) - Báo PL&XH liên tiếp nhận được thông tin của một số bạn đọc về việc bị lừa mua đồng hồ hàng hiệu nhãn Rolex qua trang mạng sieuthidongho.com.vn của Cty CP trực tuyến Đăng Quang.

Trong khi vụ việc hàng đống sản phẩm thời trang danh tiếng do Milano - Gucci nhập về đang bị điều tra vì nghi là trốn thuế và có dấu hiệu là hàng nhái thì báo PL&XH liên tiếp nhận được thông tin của một số bạn đọc về việc bị lừa mua đồng hồ hàng hiệu nhãn Rolex qua trang mạng sieuthidongho.com.vn của Cty CP trực tuyến Đăng Quang. Theo quảng cáo trên trang web, Cty có nhiều điểm bán hàng tại Hà Nội, cụ thể trên các phố: Đường Thành, Trương Định, Xã Đàn, Trần Đăng Ninh, thậm chí là ngay tại Vincom…     
                    
Một bạn đọc ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết: “Khi đọc trên trang sieuthidongho.com.vn chúng tôi thấy giới thiệu bán đồng hồ Rolex, Thụy Sĩ có mã số 8668 với giá 24 triệu đồng/cái. Vì tin tưởng vào quảng cáo của Cty và của nhân viên bán hàng nên chúng tôi đã đặt mua 3 cái. Khi nhận được sản phẩm chúng tôi phát hiện là hàng nhái. Đây là hành vi lừa đảo, đề nghị quý báo lên tiếng phản ánh để những người ít hiểu biết về đồng hồ không bị lừa”. Kiểm tra trang web sieuthidongho.com.vn (hoặc dangquangwatch.vn) thì thấy đúng như phản ánh của bạn đọc (ảnh).


Đỗng hồ Rolex có mã số 8668 được giới thiệu là: Hãng sản xuất: Rolex; xuất sứ: Thụy Sĩ; bảo hành 24 tháng; giá 24 triệu đồng… Theo những người hiểu biết về đồng hồ, mẫu 8668 trong ảnh của Cty CP trực tuyến Đăng Quang nhái sản phẩm Cyater Perpetual Day - Date của hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ Rolex có giá trên 50.000 USD.

Đề nghi Chi Cục Quản lý thị trường, phòng CSKT CA TP Hà Nội kiểm tra các sản phẩm của Cty CP trực tuyến Đăng Quang để điều tra các hành vi bán hàng nhái, hàng giả và lừa đảo khách hàng của Cty này.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.