Header Ads



Tôi Yêu Bạn Hải Dương

Học Đàn piano Online Level 1_Bài 10 Kết thúc giáo trình Piano Cơ bản



Giáo trình học http://adf.ly/c5IKw (chờ 5s ấn vào SkipAd download góc màn hình phải trên cùng )

Nốt Mi cho tay trái Nốt Mi cho tay phải Thực tập liên kết 3 hợp âm G, D7 và C ở vị trí Sol tay phải : Đàn chính xác, hợp âm xuống đều nốt, lúc đầu đàn chậm thật nhiều lần sau đó tăng nhanh dần.

     


 Bạn muốn học piano online. hay tự học piano ở nhà. Vậy hãy đọc điều này.

      Nếu bạn không có tiền mua đàn piano thì hãy mua tạm một chiệc đàn oragan 61 phím  để tập tahy cho đàn piano. Một chiếc đàn mới như vậy chỉ có giá tầm hơn 3 Triệu thôi
. Còn bao giờ có điều kiện bạn sẽ mua cho mình một chiếc đàn piano sau.
  
Organ điện tử có 2 trức năng : _ chơi   keyboard
                                                           _ Chơi piano
Còn đàn piano chỉ có chức năng duy nhất là chơi piano thôi

Nếu bạn muốn học piano solo hay piano đệm hat thì hãy đọc phần này
Đây là bài đầu giúp bạn làm quen với piano solo hay piano đệm hát. Khác hẳn so với học guitar,  dù bạn theo solo hay  đệm hát thì bạn vẫn phải học căn bản từ cổ điển trước. Đấy là điểm khác nhau khi học guitar đệm hat với piano đệm hát. Mình thích học piano đệm hát hơn. Nhưng piano đệm hát khác hẳn hoàn toàn so với tưởng tượng của bạn. Dù trước đó mình đã chơi guitar. Đệm hát là sự kết hợp solo cổ điển + Hòa âm theo cảm xúc + Sự tinh tế thẩm âm của người chơi. Điều đó chỉ tô luyện băng cách chơi solo mà thôi. Vậy ai muốn học piano đệm hát hãy học piano solo trước nhé .  Hiện nay giáo trình trên mạng đã kết thúc. Để tiếp tực bạn nên mua một cuốn sách dậy chơi piano .
Hiện nay sách Việt Nam chúng ta xuất bản như nấm. Vì vậy để tìm được một cuốn sách ưng ý, hay thì thật là khó. Đây là một cuốn hay, tỉ mỉ, và rễ hiểu nhất mình từng đọc

Tên sách: methode rose : Phương pháp hoa hồng được dịch sang tiếng Việt. Sách chỉ có phần 1. Bạn nên tìm mua cuốn methode rose  nếu có ý địch học tiêp piano solo hay piano đệm hát nhé.

Download Method Rose  Phiên bản tiếng Anh

Method Rose : 19,7 Mb mediafire
Method Rose : 19,7 Mb drive.google.com
Và một cuốn nhạc lý : 

Đây là 2 cuốn sách căn bản nếu bạn muốn học piano đệm hát hay piano solo và cả guitar nữa nhé.

Share Nhạc lý căn bản thực hành - Ngô Ngọc Thắng
Nhạc lý căn bản thực hành - Ngô Ngọc Thắng
Tác giả: Ngô Ngọc Thắng
Dung luợng sách Nhac ly can ban: 1.63Mb
Sách nhạc lý căn bản
Bạn chỉ cần đọc và hiểu phần căn bản là quá đủ để hòa âm đệm hát piano và guitar rôi`
Download Nhạc lý căn bản thực hành - Ngô Ngọc Thắng   " google driver" (chờ 5s ấn vào SkipAd download góc màn hình phải trên cùng ) 

Đây là 2 cuốn sách căn bản nếu bạn muốn học piano đệm hát hay piano solo và cả guitar nữa nhé.


  1. Giáo trình học http://adf.ly/c5IKw (chờ 5s ấn vào SkipAd download góc màn hình phải trên cùng )



Giáo trình piano "Méthode Rose - Phương pháp hồng năm thứ nhất với đàn Piano. Phần 1" được biên dịch từ giáo trình dạy học đàn Piano nổi tiếng của Pháp - là tài liệu thiết thực và hữu ích đối với những người mới bắt đầu học chơi Piano.
Trong phần đầu, cuốn sách giáo trình Piano giúp bạn làm quen với cây đàn Piano, giới thiệu một vài nét về những nhà soạn nhạc nổi tiếng và những bậc kỳ tài của nhạc cụ này.
Phần tiếp theo là những bài học với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và rất dễ hiểu giúp người học có được những kiến thức cơ bản đầu tiên trong quá trình học đàn piano: Bài học về khóa Son, Các bài tập với năm ngón, Bài học về nhịp, Bài học về khóa Fa... Các bài học và bài tập thực hành được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, từ trình độ 1 đến trình độ 6. 
Giáo trình học piano Méthode Rose đã được biên dịch ra tiếng Anh , tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật và đặc biệt đã được in ra chữ nổi Brai dành cho người khiếm thị.


Đặt quảng cáo kiếm tiền cùng Ilove You Việt Nam cho các Publisher , blogger, webmaster Việt Nam




Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.