Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Tố cáo công ty VietPay lừa đảo "Phát động chiến dịch TC"

    
công ty VietPay bị tố lừa đảo


    Như mọi người biết thì Vietpay là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến
sau khi biết đến dịch vụ sim đa năng Vietpay-Mobifone (là dịch vụ nạp tiền vào tài khoản và bắn tiền được cho các sim thuộc nhiều nhà mạng) do Mobifone cung cấp, mẹ mình đã mua và nạp vào tài khoản 5 triệu đồng, sau đó 1 thời gian ngắn thì dịch vụ bắn tiền này liên tục bị khóa và báo nâng cấp, ban đầu khi gọi điện đến phòng chăm sóc khách hàng của Vietpay thì còn có người nghe máy rồi ậm ờ bảo chờ đợi, sau đó thì hoàn toàn không có người nghe chỉ có trả lời tự động. Và Cuối cùng vào một ngày đẹp trời VietPay đã âm thầm dừng hoạt động cả trang web VietPay.vn và mọi các bộ phận khác. " Trắc đây là chiến dịch nâng cấp dài hạn không hẹn ngày hoàn thiện của công ty VietPay"

   Hiện nay nhiều tờ báo đã viết về VietPay với tiêu đề VietPay lừa tiền của khác  hàng.  Và trên các trang diễn đàn như tinh tế, ddth.com, .vn-zoom.com, SinhVênIt.... Nhưng chưa thấy kết quả VietPay vẫn nhởn nhơ ẵm số tiền của anh em mình. Nhiều bạn còn tỏ ra rất bức xúc lập topic muốn kiện công ty VietPay mà chẳng biết kiện ở đâu, nên cứ comments p/S hoài mà chẳng tắc dụng gi`.  Mình khẳng định một câu là không có thư tố cáo và gửi đúng  chỗ sẽ không cơ quan nào giải quyết cho bạn. Thời buổi này là thời buổi của tri thức lên chúng ta cũng phải biết áp dụng luật là:
  1. Gửi đơn tố cáo đến công an địa phương gần nhất.
  2. Đến cơ quan trức năng có thẩm quyên.
  3. Gửi đơn đến các tờ báo.
Vậy bạn muốn kiện VietPay chúng ta cần gửi đến đâu ?
  1. Gửi đơn tố cáo đến công an địa phương gần nhất " Nơi bạn đang sinh sống"
  2. Đến cơ quan trức năng có thẩm quyên ở đây là
CỤC QUẢN LÝ CẠNH TRANH
Địa chỉ: 25 Ngô Quyền - Hà Nội
Điện thoại: (04) 22 205 002
Fax: (04) 22 205 003
Email: CucQLCT@moit.gov.vn
Cục trưởng Bạch Văn Mừng

 Bây giờ chỉ cần trông đợi vào lá đơn và hưởng ứng của các bạn.Thảo luận trên FB:https://www.facebook.com/IloveYouVietNam/posts/722539454485449

 Nguồn bài viết:  I love You Việt Nam  " Nơi Phát động chiến dịch"
Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.