Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Download Manager (IDM) tăng tốc tải dữ liệu

 

Internet Download Manager  từ lâu đã được biết đến là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download các dữ liệu như các file Media, phần mềm, dữ liệu... từ Internet về máy tính, IDM sẽ giúp bạn download các dữ liệu trên mạng Internet chỉ trong vài phút với
Yêu cầu hệ thống:
Máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows NT/Me/98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7, kể cả phiên bản Windows 8 mới nhất.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM

Cài đặt Internet Download Manager không phải là điều quá khó nhưng chỉ thực sự khó đối với những người mới làm quen với máy tính. Vì vậy, để sử dụng được tiện ích này, trước khi phải thực hiện những bước cài đặt sau:

Bước 1:
Đầu tiên bạn mở file cài đặt lên.
Nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài phần mềm, bạn có thể download bản mới nhất tại đây  Internet Download Manager về sử dụng." chờ 5s ấn vào nút góc trên cùng bên tay phải"

Click vào file IDM.exe, một cửa sổ thông báo bước đầu để cài đặt Internet Download Manager, chọn Next.

cai dat idm

Bước 2: Tiếp tục chọn Next, bước này chỉ khẳng định rằng bạn đã đồng ý các điều khoản cần thiết để cài đặt Internet Download Manager.


cai dat internet download manager
Bước 3: Tiện ích yêu cầu bạn phải lưu cài đặt trong một thư mục được mặc định sẵn, lưu trong ổ đĩa C:\, hoặc click Browse để chọn lựa thư mục mà mình mong muốn để đặt file cài đặt.

cach cai idm
Tiếp tục chọn Next.

Bước 4: Những bước còn lại, bạn chỉ việc click chuột vào Next, tiện ích sẽ giúp bạn cài đặt Internet Download Manager.


cai dat idm
Cuối cùng, chỉ việc chọn Finish là đã hoàn thành công việc cài đặt.
cai dat idm

Đã xong các bước cài đặt phần mềm Internet Download Manager. Và đây là giao diện phần mềm khi cài đặt xong.


cai dat idm

Với các bước cài đặt khá cụ thể mà taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn trên đây, cài đặt phần mềm Internet Download Manager đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bạn hãy sử dụng IDM để đơn giản hóa công việc tải file về máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công. copyright IloveYou ViệtNam

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.