Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Cách CEO, phát triển một trang web, hay một trang blog

phát triển một trang web, hay một trang blog
Cách CEO, phát triển một trang web, hay một trang blog
Để có một trang blog, hay một trang web có thứ hạng Global rank icon2,019,595  bạn phải  mất ít nhất 5 đến 6 tháng.Theo đúng nghĩa là có một vị trí trên google search. Và tạo được một doanh thu nhỏ để bó vào túi của bạn. Khó thì đối với người không biết,  Nhưng mình sẽ giúp các bạn làm được điều này. Bạn chỉ cần lắng nghe và làm theo những bước sau.


Để phát triểm một trang web, blog:  Cần xác định nội dung chính của blog.
 1) Bạn phải xác định được nội dung chính mà trang của bạn muốn đề cập tới để thu hút được nội đọc giả trung thành. Ví dụ trang web mình nội dung chính là dậy chơi piano + Guitar +PUBLISHER . Hết  đấy  là nội dung chính của blog này và mình đã có một số độc giả trung thành thường xuyên vào trang http://iloveyouvietnam.blogspot.com/ .
2 ) Phát triển từ khóa tìm kiếm google search. Lượng khách vãng lai. 90% Sự phát triển và mở rộng nội dung trang web phụ thuộc vào lượng khách vãng lai này. Và lượng khách vãng lai này chủ yếu đến từ search google, số còn lại đến từ các trang tìm kiêm và refech  hay Backlinks. Vậy để có được từ khóa của google search, hay có được lượng khách vãng lai bạn phải làm gi`? 

Bạn phải làm phong phú nội dung của trang, bằng các nội dung hot đang được tìm kiếm hiện nay. piano + Guitar +PUBLISHER . Nội dung chính của mình chỉ có vậy. Nhưng mình vẫn chú  trọng các nội dung phụ khác như :chuyên mục pha cafe, làm bánh, làm coktail... để thu hút được lượng khách vãng lai. Từ các trang timg kiếm
3)  Cần có them hay còn gọi là template phù hợp với trang web Bạn kick  vào Hướng dẫn tạo trang web, blog miên phí  Để biết chi tiết về  them và có mấy lại them chính của blogspot, sao cho chọn them phù hơp. Them chính là giao diện trang web. Phải bắt mắt. Luôn hiện được đầy đủ nội dung chính ở trang chủ. Sao cho khi khách vào trang web hay blog của bạn biết ngay được nội dung chính của trang này là gi`. 
4) Quan trong nhất. Tuyệt đối không đặt quảng cáo gây ảnh hưởng khó chụi đến người dùng khi vào xem nội dung trang web, blog dù nó có giá cao đến đâu. Vì làm như trang web của bạn sẽ dần dần thành một trang web chết. Vì chẳng còn ai muốn vào một trang web hiện quảng cáo, bật pop gay phiền hà  cho họ.
5) Tuyệt đối không được sửa title một bài viết lâu năm hay xóa bài đó. Bạn có thể sửa nội dung hay chuyển bài viết đó tới chuyên mục khác... nhưng không được làm 2 điều trên. Vì một bài viết lâu năm sẽ ăn vào google search. Một khi người dùng gõ tìm kiêm trên googgle và google hướng người dùng đó đến web của bạn và phát hiện bài viết bị sửa title  hay bị xóa. Google sẽ đánh tụt từ khóa của ban đấy. Bạn Sẽ rất vất vả để lấy lại thứ hạng khi bị tụt.
 Đưa máy lên các công cụ tìm kiêm, sử dụng các toll Ceo.

 1) Sử dụng  google webmaster tool để quản lý và nhận thông báo về tình hình trang web của bạn 
2) sử dụng quản lý của, thống kê của chính blogger.com 
Thống kê Website: Thống kê Bài đăng, số lượt xem trên Website, vị trí của Khách đến xem Website, những trang web nào đã đưa Khách đến với Web của bạn...
Với phần Thống kê này, bạn có thể tự mình phân tích và đưa ra những chiến lược Quảng bá Website phù hợp, ví dụ nếu Facebook đưa khách đến Web bạn nhiều nhất, bạn có thể tăng Quảng cáo trên Facebook nhiều hơn chẳng hạn.

Phần 6: Thống Kê
 Đây là 2 công cụ không thể thiếu được. Để đưa ra ý tượng cụ thể, nắm bắt được các từ khó hấp dẫn mà lượng người dùng chú ý đến trang web của bạn để chuẩn bị nội dũng kỹ hơn, trau chuốt, hấp dẫn hơn. Đưa các giải pháp chiến dịch trong tương lai. Và nó đều là tiếng Việt nên rất rễ sử dụng.

3) Đưa trang web đến các trang trao đổi truy cập, backup bài viết lên google 
blogtopsites.com ,  liveinternet.ru/, 2 trang cực kỳ quan trọng.
4) Đặt quảng cáo, spam trên các diễn đàn. Đặt quảng cáo liên kết với các trang khác
5) Hạn chế các link đường dẫn các trang khác trên web của bạn.
Ví dụ muốn đặt đường dẫn trực tiếp www.shopninja.blogspot.com mình sẽ sử dụng thông qua trang rút gọn thành www.shop-ninja.com. Để hạn chế điểm trừ của pagerank. Có 2 chỉ số mà ta cần quan tâm thư hạng hay còn gọi là rank alexa và pagerank google. 2 cái này quan trang như nhau

Ngoài ra bạn còn sử dụng thêm Google_Trends_1. 

Google Trends (http://www.google.com/trends/explore) để biết được các khóa tìm kiêm hót. Đăng ký để biết các trang có nội dung khóa cạnh tranh với mình.
 Đây là những mẹo đơn giản nhất mà chúng ta cần phải biết để Ceo, Phát triển một trang web, hay blog.
 Tạo các trang web vệ tinh," trang web phụ"  có nội dung từ khó hướng đến trang web, blog chính của ban.
 Ngoài ra các viết bài để tăng lượng từ khóa google search bằng cách:. 
1) Tạo ra các nội dung phụ đằng sau, tạo các đường link khác vòng khép kín trong web
2)  Đăng ảnh kèm chú thích, kèm thuộc tính
 Hãy xem một bài mẫu của  mình đây.


Tuyệt đối không đưa các Publisher quảng cáo có mã độc, không uy tín, bật pop gây khó chụi cho ngươi dùng
Thêm sitemap của Blogger vào Google Webmaster Tools " để tất cả bài viết trong blog của bạn tự động up lên google bạn phải sử dụng trức năng này "

Để có một blog thành công trong sự nghiệp viết blog của bạn, tạo ra lượng truy cập vào blog của bạn. Có nghĩa là lượng truy cập đến blog của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Bạn chỉ cần xác minh quyền sở hữu blog của bạn trong Google Webmaster Tools, sau đó gửi sitemap cho nó. Điều rất quan trọng cho việc SEO cho blog của bạn.
Nhấp chuột vào các tiêu đề blog mà bạn muốn thêm vào sơ đồ trang web.
Click vào nút Sitemap như hình dưới.


Bất cứ khi nào bạn cập nhật bài viết mới, sơ đồ trang web giúp công cụ tìm kiếm của Google biết đến bài viết của bạn.
Dưới đây là một số bước đơn giản để thêm sitemap blogspot vào Google Webmaster Tools.
Đăng nhập vào Google Webmaster Tools.
sitemap.png
Ở góc trên bên phải của trang, nhấn Add/Test sitemap.
add+sitemap.png
Khi bạn nhấn nút, một hộp nhỏ sẽ xuất hiện như trong hình dưới đây.
Add-test-sitemap.png
Thêm mã dưới đây vào
atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500
Nhấn nút “Submit Sitemap”.
Chúc các bạn thành công
Lưu ý: Sitemap trên chỉ áp dụng cho 500 bài viết. Nếu bạn có số lượng bài viết nhiều hơn bạn có thể thêm 1 dòng sitemat thứ 2 và chỉnh lại như sau:
atom.xml?redirect=false&start-index=501&max-results=500

Photoshop online chỉnh sửa ảnh trực tuyến

http://iloveyouvietnam.blogspot.com/2013/07/photoshop-online-chinh-sua-anh-truc.html

 Chúc các bạn phát triển thành công để có thêm thu nhập cho mình. Từ việc PUBLISHER


Google Trends:công cụ giúp theo dõi xu hướng tìm kiếm của các từ khóa


copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.