Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Kiếm tiền trên mạng AdFly

1) AdFly là trang uy tín, nổi tiếng trên thế giới, Và ở Việt Nam rất nhiều bạn đã tham gia
2) Rút tiền qua Paypal với tối thiểu là 5$
3) Thống kê và tính tiền quảng cáo theo ngày ( Kể cả có 1 lượt xem web của ban)
Chắc các bạn không xa lạ gì với mạng quảng cáo rút gọn link Đăng kí để được trợ giúp, tuy nhiên gần đây mình mới phát hiện một điều thú vị liên quan đến định dạng quảng cáo mới gần đây mới giới thiệu hôm 15/6 trên Adf.ly.

Phần 1 Kiếm tiền trên mạng AdFly

Phần 2 Các cách kiếm tiền với adfly cho Publisher , blogger

Phần 3 thủ thuật kiếm tiền tăng rank với adFly " hết"
Hướng dẫn đăng ký

AdFly là dịch vụ rút gọn link lớn và nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn và đẹp hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. Mặc định bạn chỉ cần vào trang chủ AdFly paste đường dẫn vào sau đó bấm Shrink! bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn.
Chẳng hạn với link sau:

iloveyou Viet Nam – Kiếm tiền trên mạnMẹo: Nếu bạn có một file đang Hot trên mạng (Ví dụ phim Bụi Đời Chợ Lớn Full chẳng hạn) thì bạn có thể tải bộ phim này lên các dịch vụ lưu trữ và lấy link rồi tiến hành rút gọn với AdFly, bạn sẽ có tiền khi người khác click vào link để download phim của bạn!

Nào cùng bắt đầu đăng ký thôi


1. Hướng dẫn đăng ký:
Link đăng kí Kick Tại đây    ( Để ủng hộ mình nhé. Có thắc mắc mình sẽ giải đáp)
Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ AdFly tại đây >>>Register<<<
kiem tien tren mang
Chọn vào Join Now như hình (hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập):
Điền đầy đủ thông tin trên Form yêu cầu > Bấm Join

Điền đầy đủ thông tin trên Form yêu cầu > Bấm Join

Màn hình thông báo đã gửi mã kích hoạt về email của bạn. Nếu không thấy email bạn có thể kiểm tra thêm tại mục Spam / Junk mail…


Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email:
Tại cửa sổ mới mở ra, paste mã này vào ô trống và bấm Confirm Registration:Màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Bấm vào Login để đăng nhập

Bạn đặt một đoạn code trên site của bạn
<script type="text/javascript">
    var adfly_id = 138695;
    var adfly_advert = 'int';
    var domains = ['depositfiles.com', 'rapidshare.com', 'vip-file.com', 'smsfiles.ru', '4files.net', 'turbobit.ru', 'uploading.com', 'letitbit.net', 'depositfiles.ru', 'sms4file.com', 'ifolder.ru', 'hotfile.com', 'anyfiles.net', 'sharingmatrix.com', 'megashare.com', 'megaupload.com', 'rapidshare.de', 'rapidshare.ru', 'uploadbox.com', 'filefactory.com', 'filefactory.ru', 'filepost.ru', 'onefile.net', 'freefolder.net', 'getthebit.com', 'turbobit.net'];
</script>
<script src="https://cdn.adf.ly/js/link-converter.js"></script> 

và nhận được tiền từ số lượt impression trên site của bạn, bạn nhớ dùng ID của bạn nhé, đoạn script này có thể chèn dễ dàng trên các trang web HTML hay trong Widget của blogspot và nhiều loại blog miễn phí khác giúp bạn gia tăng thu nhập. So với link rút gọn của adf.ly thì định dạng này thân thiện với người dùng hơn nhiều, không bắt người dùng phải bấm SKIP ADS mà chỉ hiện thị một banner trên trang web và lượt view được tính tiền cho bạn. 

Sau mấy ngày đặt thử mình thấy một điều thú vị dù blog của mình là blogspot miễn phí, traffic thường ngày khoảng 500 uv / ngày thế mà sau khi đặt đoạn mã cho website của adf.ly mấy ngày nay traffic tăng vọt gấp đôi, mình xem trong hitstat thì thấy trafic direct chủ yếu từ adf.ly do đó lượt view cũng tăng lên và alexa cũng tăng thêm, một công đôi việc, vừa kiếm thêm $ từ CPM, vừa tăng rank alexa, thật thú vị xin chia sẻ cùng các bạn.

Hình 1: Alexa tăng lên sau khi đặt code
Hình 2: Traffic tăng vọt mấy ngày nay như đặt popup vậy
Hình 3: Traffic tăng lên chủ yếu từ reffering site từ adf.ly
Hình 4: Mỗi ngày có thêm hàng trăm visit đến từ adf.ly
Hình 5: Thu nhập cũng tăng lên so với mấy ngày trước
Hình 6: Mặc dù blog mình nhỏ và traffic chủ yếu từ Việt nam
Hình 7: Tất cả chỉ nhờ một đoạn code nhỏ chèn vào blog hay website của bạn

Đây có lẽ là một cách hay cho các blog hay website nhỏ vừa kiếm thêm thu nhập, vừa được tăng rank, mời các bạn thử nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cùng mình nhé.
Ai chưa có tài khoản thì các bạn có thể đăng kí tại đây
Bạn cứ tuỳ ý hỏi đáp trên faceboock của mình

Phương pháp code trên chỉ áp cụng cho các web mới có rank nhỏ. Còn đối các web có rank lớn bạn phải dùng cách : Phần 3 thủ thuật kiếm tiền tăng rank với adFly " hết"

Các bài liên quan:

Phần 1 Kiếm tiền trên mạng AdFly

Phần 2 Các cách kiếm tiền với adfly cho Publisher , blogger

Phần 3 thủ thuật kiếm tiền tăng rank với adFly " hết"Bạn nên đọc bài viết sau: Hướng dẫn phương thức kiếm tiền với adfly

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.