Header Ads



Tôi Yêu Bạn Hải Dương

Làm thế nào để xóa tài khoản Paypal?

 Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để “đóng cửa” tài khoản Paypal. Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế thì khá nhiều người không biết hoặc nhầm lẫn khi thực hiện quá trình này.
Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn My Profile > My Account Settings:

Tìm tiếp mục Account ở phía dưới góc phải và nhấn Close Account:
Đây là điểm bắt đầu của toàn bộ quá trình tiếp theo, nhưng không đơn giản như vậy. Vì nếu muốn làm việc này, thì số dư trong tài khoản phải ở mức 0, các bạn nên rút toàn bộ số tiền còn lại qua hình thức chuyển khoản, trực tiếp... hệ thống sẽ nhắc nhở và yêu cầu người sử dụng thực hiện như vậy.
Sau đó, hệ thống sẽ cảnh báo với các bạn rằng toàn bộ thông tin dữ liệu có liên quan tới tài khoản và giao dịch đều bị xóa sạch. Nếu gặp phải một số vướng mắc trong quá trình này, người dùng có thể truy cập vào phầnPaypal Help Center để được hỗ trợ.
Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ hỏi bạn về nguyên nhân không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Paypal nữa:
Chọn phương án phù hợp nhất, và nhấn Continue:
Các thao tác được áp dụng trong bước này sẽ không thể thay đổi lại, toàn bộ các giao dịch có liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị hủy bỏ:
Khi hệ thống hiển thị thông báo như hình dưới đây nghĩa là chúng ta đã hoàn tất toàn bộ quá trình trên:

Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.