Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Điện thoại Trung Quốc phát nổ

Một phụ nữ để chiếc điện thoại có xuất xứ từ Trung Quốc trong túi quần, đột nhiên điện thoại phát nổ khiến người phụ nữ này bị thương.
Sau 12 ngày nhưng vết thương bỏng của chị vẫn còn rất nặng - Ảnh: Mã Phong
Trưa 10.9, chị Diệp Tú Anh (39 tuổi, ngụ đường Tân Chánh Hiệp 07, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ chiếc điện thoại Trung Quốc phát nổ khiến chị bị bỏng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo chị Anh, chiều 29.8, khi điều khiển xe máy tới giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ - Tô Ký (quận 12) thì chị nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trong túi quần phía chân trái của mình. Hoảng hốt, chị rút điện thoại trong túi và vứt xuống đường. Nhìn lại chị phát hiện chiếc quần của chị bốc cháy, da bị bỏng. Ngay lập tức, chị được mọi người đưa đến Bệnh viện quận 12 cấp cứu.
Theo quan sát của phóng viên Thanh Niên Online, chiếc điện thoại này khoảng dài 15 cm phía trước ghi hiệu Nokia k60, phía dưới pin có dòng chữ “Kechaoda - Model K60 - Made in China” được chị Tú Anh mua cách đây hơn 5 tháng với giá 600.000 đồng dùng để nghe đài FM và nhạc.
“Đang đi tự nhiên tôi nghe tiếng nổ rất lớn, tưởng đâu bánh xe nào nổ. Thế nhưng nhìn lại thì cục pin điện thoại của mình nổ. Lúc ấy quần tôi bốc cháy, da bỏng rát. Một chất màu đen trong cục pin chảy ra khiến người tôi đau lắm”, chị Tú Anh kể lại.
Vụ việc đã làm vùng da đùi trái của chị Tú Anh bỏng nặng.

Vết Thương chị Tú Anh sau khi điện thoại nổ - Ảnh: Nạn nhân cung cấp
Chị Tú Anh tâm sự: “Trong lúc bán quán tôi thấy nhiều người khách sử dụng thấy hay hay nên nhờ họ mua giùm về xài, ai ngờ nó nguy hiểm quá. May là nổ dưới đùi, chứ nổ trên mặt, trên mắt thì giờ không biết tôi ra sao rồi”.
 
Mặt trước của điện thoại xuất xứ từ Trung Quốc - Ảnh: Mã Phong

Mặt sau của điện thoại - Ảnh: Mã Phong

Chị Tú Anh với chiếc điện thoại phát nổ - Ảnh: Mã Phong

Chị Tú Anh gọi điện thông báo cho người thân, bạn bè biết để không sử dụng điện thoại này nữa - Ảnh: Mã Phong

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.