Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Phóng viên VTV Sỹ Khỏe ném điện thoại trên sóng trực tiếp Chào buổi sáng

Trong bản tin Chào buổi sáng ngày 25/07/2014, chương trình đã sắp xếp một cuộc trò chuyện trực tiếp với khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe về chủ đề Cơn bão số 2 đã gây hưởng nặng nề với tỉnh Lạng Sơn trong thời gian vừa qua với ước tính thiệt hại khoảng 460 tỷ đồng. Phóng viên Sĩ Khỏe đã đi thực tế để nắm tình hình tại địa phương nghèo và gặp nhiều khó khăn này.

Một tình huống hài hước đã xảy ra khi chiếc điện thoại của Phóng viên Sĩ Khỏe đã không được tắt hẳn khi lên hình. Tín hiệu cuộc gọi đã bị lộ trên sóng truyền hình gây ra tiếng ồn. Phóng viên này đã rất bất ngờ khi điện thoại đổ chuông và luống cuống thò tay vào túi quần để lấy điện thoại ra và ném ra một vị trí khác để cuộc gọi không làm ảnh hưởng chương trình.

Tuy nhiên, thay vì camera sẽ bắt theo hình MC thay vì toàn cảnh cả MC và nhân vật để giấu tình huống hy hữu này thì camera toàn cảnh đã ghi lại trọn vẹn việc phóng viên lấy điện thoại từ trong túi quần và ném ra bên ngoài và gây tiếng động lớn.
Nam phóng viên sau sự cố tỏ ra khá mất bình tĩnh trong cuộc đối thoại nên có biểu hiện ngập ngừng và nói không trôi chảy. Nữ MC lại chủ động và không có biển hiện mất tập trung với sự cố. Cô bình tĩnh theo dõi các hành động của phóng viên khi sự việc xảy ra và không biểu lộ cảm xúc.
Theo quy định của nhiều chương trình truyền hình và phỏng vấn, các khách mời hoặc nhân vật được yêu cầu hoặc nhắc nhở nên tắt điện thoại hoặc để điện thoại ở chế độ rung, tránh làm ảnh hưởng khi có cuộc gọi, tin nhắn có thể gây gián đoạn chương trình đang ghi hình.
Sự cố truyền hình này là tình huống mới nhất sau khi nữ MC Hoài Anh của VTV đã vô tình làm rơi hoa tai trong bản tin Thời sự trực tiếp 19h cách đây vài ngày.

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.