Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Tượng mô hình songoku saiyan " Dragon Ball "Giới thiệu : Mô hình được thiết kế mô phỏng theo hình dáng giống nhân vật hoạt hình,truyện tranh. 

Chất liệu :Toàn bộ được làm bằng nhựa cao cấp. 

Kích thước : cao 13cm 

Chức năng : kèm theo đế. Thích hợp làm quà tặng,trang trí và trở thành món sưu tầm
 Hàng được Ship về từ Ebay
Mô hình Songgoku khi biến hình thành saiyan

kích thước nhân vật có dạng như này nhé.
Bảy Viên Ngọc Rồng (ドラゴンボール Doragon Bōru?, Dragon Ball) là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Tương phản với tiểu thuyết Tây du kí của Trung Quốc, loạt truyện mô tả cuộc hành trình của Sôn Gôku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.
Loạt truyện Bảy viên ngọc rồng được cho phép xuất bản với ngôn ngữ tiếng Anh tại Bắc Mĩ bởi công ty giải tríViz Media, tại vương quốc Anh bởi nhà xuất bản Gollancz Manga, tại Úc và New Zealand bởi nhà xuất bản Sang Nghệ. Loạt truyện Bảy viên ngọc rồng được phát hành với 3 loạt truyện, 17 phim hoạt hình, 3 chương trình truyền hình đặc biệt, 1 trò chơi điện tử máy cầm tay và một số lượng lớn video game. Trong năm 2008, hãng20th Century Fox bắt đầu sản xuất bộ phim đầu tiên với người thật đóng dựa vào cốt truyện đã phát hành vào 8 tháng 4 năm 2009.
Bảy viên ngọc rồng
Dragon ball logo.png
Biểu trưng Bảy viên ngọc rồng
ドラゴンボール(Doragon Bōru)
Thể loạiVõ thuật, Khoa học viễn tưởng
Manga
Tác giảToriyama Akira
Nhà xuất bảnCờ của Nhật Bản Shueisha
Đối tượngvị thành niên
Tạp chíCờ của Nhật Bản Weekly Shōnen JumpFlag of the United States.svg Shonen JumpQuốc kỳ Trung Hoa Dân Quốc Bảo Đảo thiếu niênCờ của Hồng Kông EX-amCờ của Thái Lan Boom
Phát hành1984 – 1995
Số tập42 (danh sách tập)

 Sản phẩm này có giá 110K

copyright:  Shop Ninja

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.