Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Hà nội thương tâm vụ bé trai chết đuối dưới hố ga


Gần 10 tiếng rà soát từng ngóc ngách dưới cống ngầm, đến rạng sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện xác cháu bé bị chết đuối.
Đúng như lo ngại của rất nhiều người, công tác tìm kiếm cháu bé bị rơi xuống hệ thống cống ngầm đã gặp rất nhiều khó khăn. Do toàn bộ đoạn cống thoát nước dài khoảng 1km được bịt kín bằng bê tông, chỉ thông ra bên ngoài bằng một vài hố ga nên thợ lặn đã phải làm việc trong điều kiện tối tăm, chịu nhiều áp lực của dòng nước.
Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, khoảng 17h00 ngày 13-7, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại công trường xây dựng Quốc lộ 5 kéo dài, đoạn qua quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Nạn nhân là cháu Trần Bảo Nguyên (1 tuổi), trong lúc được em họ bế ra công trường xem thả diều đã bị rơi xuống hố ga.
Sau nhiều giờ sử dụng 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp hút nước ra bên ngoài, lượng nước trong trong cống vẫn còn sâu gần 4m. Thợ lặn sử dụng ống thở nối với máy nén khí cũng chỉ có thể tìm kiếm trong phạm vi hẹp, trong khi hệ thống cống ngầm lại có nhiều ngóc ngách, chia thành 2 “khoang” riêng biệt. Đến khoảng 3h00 sáng, công tác tìm kiếm vẫn chưa đem lại kết quả. Trong tình huống cấp bách, đơn vị quản lý công trường đã huy động lực lượng đặc công hải quân từ Hải Phòng.

Công tác tìm kiếm đã gặp rất nhiều khó khăn


Đến sáng 14-7, hố ga đã được che chắn bằng tấm bê tông lớn
Với nhiều tốp người nhái được trang bị dụng cụ lặn chuyên nghiệp, suốt đoạn cống ngầm dài cả trăm mét đã được tìm kiếm. Đến 5h40 ngày 14-7, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể cháu bé nằm cách miệng hố ga khoảng hơn chục mét. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã thực hiện những thủ tục cần thiết để đưa nạn nhân về an tang tại Hưng Yên.
Trở lại hiện trường vụ án vào sáng 14-7, khu vực hố ga xảy ra vụ tai nạn đã được đơn vị thi công che chắn bằng tấm bê tông lớn. Một số hố ga trong công trường cũng vừa mới được che đạy. Theo thông tin từ đại diện chính quyền cơ sở thì trước đây, toàn bộ hố ga đã được đơn vị thiết kết xây hàng rào cao khoảng 1m và có che chắn. Nhưng thời gian gần đây, khi chủ gói thầu san lấp mắt bằng tổ chức đổ cát, san nền nên đã cạy nắp đạy để hút nước sau đó không xây cao miệng hố ga.

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.