Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Phong thủy để có giấc ngủ ngon !

Một trong những cách để cải thiện giấc ngủ đó là nhờ thuật phong thủy. Trong phong thủy, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ, việc bài trí nội thất cũng như chọn vật phẩm phong thủy đều có mục đích chung đó là bảo vệ giấc ngủ, đem lại may mắn cho gia chủ nhiều hơn.

Không chỉ cải thiện giấc ngủ một cách trực tiếp mà còn giúp cải thiện các mối quan hệ, trực tiếp liên quan đến vấn đề tài lộc của gia đình. Phong thủy phòng ngủ thực sự có vị trí quan trọng. Không chỉ đơn thuần là việc chọn nội thất và bài trí nội thất mà nó là vấn đề mà gia đình nào cũng cần quan tâm.

Hãy đến với những bí quyết phong thủy phòng ngủ dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này:

1. Giường ngủ thể làm bạn giàu có?

Câu trả lời là có nếu bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí đặt giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn luôn là đặt giường hợp phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu bạn có thể đặt giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Một cách khác để có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

Bảo vệ giấc ngủ bằng phong thủy

Một trong những biện pháp hỗ trợ nhanh chóng, dễ áp dụng đó là sử dụng các biểu tượng phong thủy

Bảo vệ giấc ngủ bằng phong thủy

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc "chén tài lộc" bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,... vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường ngủ.


2. Chọn giường ngủ hỗ trợ giấc ngủ và các mối quan hệ

Giường ngủ nên hỗ trợ cho người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái. Những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá không hề tốt cho giấc ngủ.

Kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Giường ngủ cũng nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ.

Bảo vệ giấc ngủ bằng phong thủy

Bên cạnh chuyện kê giường như thế nào thì lựa chọn một chiếc giường phù hợp cũng rất được phong thủy coi trọng vì nó quyết định đến giấc ngủ của bạn.

3. Nên hay không nên đặt tivi trong phòng ngủ?

Rất nhiều bài viết và các chuyên gia phong thủy đều cho rằng không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các loại tivi có cấu tạo màn hình gương. Khi tắt tivi đi thì màn hình trông giống một chiếc gương và chúng phản chiếc hình ảnh của giường ngủ, gây nhiều lo ngại cho con người.

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng tivi màn hình phẳng, màn hình plasma…, khi tắt sẽ chuyển sang màu đen và không phản chiếu được hình ảnh. Vì thế, bạn có thể yên tâm đặt tivi trong phòng ngủ nếu muốn.

4. Sử dụng một số “phép màu”

Nếu bạn có rắc rối về giấc ngủ, thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới giường để nhận được sự hỗ trợ. Nếu bạn bị đau lưng vào ban đêm, hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường để giảm bớt sự khó chịu.

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và muốn được đi nhiều nơi hơn hãy đặt một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường.

5. Quan sát những điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Phong thủy có nhiều điều cần lưu ý khác trong phong ngủ bên cạnh chuyện đặt giường đúng cách. Thiết kế cũng được coi là điều cốt lõi. Đơn giản mà nói, thiết kế hấp dẫn và không màu mẽ là tốt nhất và yên tĩnh nhất.

Sử dụng hoa tươi hoặc cây cảnh trong thiết kế phòng ngủ sẽ làm giảm ham muốn tình dục đối với những người đã lập gia đình. Vì thế không nên đặt hoa tươi và cây cảnh trong phòng ngủ.

Một điều quan trọng khác là trong lúc nằm ngủ trên giường ngủ bạn không nên nhìn thấy hoặc nghe thấy tiếng nước chảy, đó có thể xuất phát từ chậu rửa mặt hoặc bồn cầu… Những chiếc gương cũng bên được đặt xa giường ngủ để bạn không nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong giường. Bởi vì, bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.


    copyright: Học đàn piano online

    Không có nhận xét nào

    Được tạo bởi Blogger.