Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Phóng viên VTV "mất điện thoại" ngay khi thu hình trực tiếp gây xôn xao!Liên quan đến việc phát sóng trực tiếp bản tin thời sự tối ngày 13/1, khi BTV kết nối thì phóng viên Lê Hồng Quang (tại Bỉ) liên tục thì thầm “mất điện thoại rồi”. Clip ghi lại tình huống này trong sáng nay (14/1) được nhiều người chia sẻ. Chúng tôi đã liên lạc với đại diện Ban thời sự Đài Truyền hình Việt Nam để tìm hiểu rõ về sự cố.

Trong bản tin thời sự 19 giờ tối qua (13/1), khi BTV Hương Linh kết nối trực tiếp với phóng viên Lê Hồng Quang ở Brussels (Bỉ) để nói về chủ đề “Châu Âu phản đối việc kỳ thị người Hồi giáo”, khi lên hình, phóng viên Lê Hồng Quang không thể nghe rõ câu hỏi và đứng yên vài giây.

Vẻ mặt của phóng viên Hồng Quang lúc đó rất nghiêm trọng và liên tục thì thầm “mất điện thoại rồi”. Câu nói này của anh đã được thu trọn, phát trực tiếp trên sóng truyền hình.


Không có chuyện Phóng viên VTV “mất điện thoại" khi đang truyền hình trực tiếp 1
Phóng viên Lê Hồng Quang nói "mất điện thoại rồi" trong bản tin thời sự trực tiếp của VTV.

Ngay sau đó, nhà đài đã tắt tiếng của phóng viên Lê Hồng Quang và BTV Hương Linh lý giải rằng: “Tín hiệu của chúng tôi bị trục trặc và chúng tôi nối điện thoại lại với anh Hồng Quang ngay sau đây”.

Nhiều người theo dõi chương trình lúc đó cũng chỉ nghĩ đơn giản là tín hiệu bị trục trặc, phóng viên Lê Hồng Quang không nghe được lời của BTV Hương Linh. Tuy nhiên, trong sáng nay, nhiều trang tin, diễn đàn trên Facebook đã đăng tải clip về đoạn kết nối này và vội vàng suy đoán phóng viên Lê Hồng Quang bị mất điện thoại.

Video trên youtube:

Liên quan đến sự cố trên, trưa ngày 14/1, trao đổi riêng với chúng tôi, ông Hoàng Sơn - Trưởng ban thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết: “Không có chuyện phóng viên Lê Hồng Quang bị mất điện thoại mà chỉ là sự cố mất tín hiệu đường truyền khi phát sóng trực tiếp”.

“Thật ra, có thể do cách dùng từ theo thói quen của anh Hồng Quang thôi, do mất tín hiệu đường truyền khi đang làm truyền hình trực tiếp, chứ không phải phóng viên Lê Hồng Quang mất điện thoại. Đó là vấn đề kỹ thuật, chuyện xảy ra trục trặc khi phát sóng trực tiếp đôi khi không thể tránh khỏi”, ông Hoàng Sơn nói thêm.

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.