Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Lời bài hát Tựa Dòng Sông - Lê Hiếu
Tựa dòng sông 


Sáng tác: Vincent Nguyễn - Đình Nguyên 
Trình bày: Lê Hiếu 
Album: Dạ Khúc Dương Cầm (2008) 
Tựa dòng sông, giữa sa mạc đầy nắng. Một ngày em đến, thơm nồng gió xuân. Rất dịu dàng với trái tim còn đang ngỡ ngàng, biết yêu lần đầu tiên. 
Ngày vụt cao cánh bay thiên thần trong nắng, nhẹ nhàng tươi thắm, hồn nhiên gửi trao. Dòng sông đã thướt tha đi vào cơn say đắm, dịu mát hương bên đời. 

Từ khi em đến đây, xanh thắm ngày ,nồng ấm... gió hát trong nắng vàng. Nhẹ gieo cơn gió lay, ta ngất ngây nồng say, ngày bỗng vui hơn. 
Nhìn dòng sông hóa muôn màu trong nắng. Một ngày em đến, đời ta biết vui. Tình yêu đã mang những cơn say chìm đắm về với nhau trong đời. 

Ngày bừng lên, giữa hoang mạc u tối. Là tình yêu đấy, em dành cho anh. Tiếng yêu đầu đến với nhau bằng môi ấm nồng, biết mai này còn không? 
Chuyện tình yêu có như thiên đường mơ ước, rồi ngày xa cách dòng sông nhớ thương. Ngày đem nắng, bỗng dưng chỉ còn heo may gió, là mất nhau thật rồi. 
Dòng sông ta đã yêu, bao tháng ngày ,ngồi hát với ước ao khát vọng. Lặng im trong lãng quên không nhớ tên chiều đến.. ngày bỗng lênh đênh. 

Tựa dòng sông đã muôn trùng xa cách, là tình yêu đó ngày ta mới quen. Người mang đến chi những đam mê rực cháy rồi mất nhau trong đời? Hơ.. hơ .... 

Dòng sông ta đã yêu bao tháng ngày ,ngồi hát với ước ao khát vọng. Lặng im trong lãng quên.. không nhớ tên chiều đến ngày bỗng lênh đênh. 
Nhìn dòng sông hóa muôn màu trong nắng, một ngày em đến đời ta biết vui. Tình yêu đã mang những cơn say chìm đắm về với nhau trong đời. 
Người mang đến chi những đam mê rực cháy? Rồi mất nhau trong đời.. Hơ Hơ... 

 copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.