Header Ads



Tôi Yêu Bạn Hải Dương

Cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT


Kha’Zix có lẽ ai cũng biết đến vị tướng này dù không sử dụng bao giờ thì các trận đấu chúng ta luôn gặp vị tướng này. Không phải  ngẫu nhiên và hắn được khá nhiều các game thủ lựa chọn để đi rừng mà chính rừng là nơi có thể phát huy hết được các tố chất bên trong con người hắn. Nếu bạn muôn chơi tốt vị tướng này ngoài việc luyện tập thường xuyên thì các bạn có thể tham khảo cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mùa 6 dưới đây
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 1

Tổng quan về Kha’Zix

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương lớn lên những mục tiêu bị cô lập (không có đồng minh của chúng bên cạnh).
  • Tăng tiến sức mạnh khi đạt 2 kỹ năng tiến hóa.
  • Cơ động nhờ việc Nhảy (E) hồi lại sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu.

Nhược điểm

  • Yếu trong giai đoạn đầu trận.
  • Mỏng, dồn sát thương cũng dễ ngỏm.

Thông số cơ bản của Kha’Zix

  • Máu 657.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng 367.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương 58.308 (+3.1 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh -0.065 (+2.7% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển 350
  • Hồi máu 8.26 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng 8.09 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp 30 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Kha’Zix

Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 2Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng
  • Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 3Q: Nếm Mùi Sợ Hãi
  • Tiêu hao: 20
  • Khoảng cách: 325
  • Kha’Zix sẽ đánh dấu những kẻ địch bị cô lập. Nếm Mùi Sợ Hãi gây sát thương vật lí lên một đơn vị. Sát thương sẽ gia tăng nếu đơn vị đó đang bị cô lập. Nếu hắn chọn Móng Vuốt Tiến Hóa, kĩ năng sẽ gây thêm sát thương thêm trên các đơn vị bị cô lập. Kha’Zix cũng được tăng thêm tầm đánh và khoảng cách sử dụng Nếm Mùi Sợ Hãi.
  • Nội tại: Đánh dấu những kẻ địch bị cô lập khỏi đồng đội.
  • Kích hoạt: Gây 70/95/120/145/170 (+) sát thương vật lí. Nếu kẻ địch bị cô lập, lượng sát thương sẽ tăng lên 91/124/156/189/221 (+).
  • Móng Vuốt Tiến Hóa: Nếu mục tiêu bị cô lập, sát thương tăng lên đến 100/200/300 (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4). Gia tăng tầm tung chiêu Nếm Mùi Sợ Hãi và đòn đánh thường của Kha’Zix thêm 50.
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 4W: Gai Hư Không
  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75
  • Khoảng cách: 1000
  • Kha’Zix bắn ra những cái gai làm chậm và gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch gần bên. Kha’Zix sẽ được hồi máu lại nếu hắn đứng bên trong vụ nổ. Nếu hắn chọn Chùm Gai Tiến Hóa, Gai Hư Không sẽ bắn ba luồng ra theo hình nón, đồng thời hiệu ứng làm chậm của Gai Hư Không được cường hóa.
  • Bắn ra những cái gai bùng nổ, gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch cạnh bên (gây thêm (20% sát thương lên quái) và làm chậm các nạn nhân đi 20% trong 2 giây. Hồi cho Kha’Zix 60/85/110/135/160 (+) máu nếu hắn đứng trong bán kính vụ nổ.
  • Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không bắn ra ba luồng theo hình nón và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng địch, Kha’Zix sẽ nhìn thấy chúng trong 2 giây (không có hiệu lực với các đơn vị tàng hình).
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 5E: Nhảy
  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 700
  • Kha’Zix nhảy đến một khu vực, gây sát thương vật lí tại điểm đáp xuống. Nếu hắn chọn Tung Cánh Tiến Hóa, tầm nhảy sẽ được tăng cao. Ngoài ra hỗ trợ hoặc hạ gục tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.
  • Nhảy tới một khu vực đã chọn, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.
  • Tung Cánh Tiến Hóa: Gia tăng tầm Nhảy. Hạ gục và hỗ trợ sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 6R: Đột Kích Hư Không
  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: 25000
  • Cho phép Kha’Zix tiến hóa một kĩ năng, giúp có thêm hiệu ứng đặc biệt. Khi kích hoạt thì Đột Kích Hư Không sẽ cho Kha’Zix tàng hình và Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu hắn chọn Kích hoạt Ngụy Trang Tiến Hóa, Đột Kích Hư Không sẽ có thể được dùng đến ba lần đồng thời gia tăng thời gian tàng hình.
  • Nội tại: Lên cấp chiêu Đột Kích Hư Không sẽ cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kĩ năng của hắn.
  • Kích hoạt: Tàng hình trong 1 giây. Kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và gia tăng Tốc độ Di chuyển của Kha’Zix thêm 40%. Ngoài ra Kha’Zix còn có thể chạy xuyên vật thể khi đang tàng hình. Đột Kích Hư Không có thể được dùng thêm lần thứ hai trong vòng 15 giây.
  • Ngụy Trang Tiến Hóa: Đột Kích Hư Không có thể được dùng ba lần, đồng thời gia tăng thời gian hiệu lực lên 2 giây.

Cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mùa 6

Phép bổ trợ cho Kha’Zix rừng

Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 7

Cách tăng chiêu Kha’Zix

Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 8

Bảng bổ trợ Kha’Zix  mùa 6

Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 9

Bảng ngọc Kha’Zix đi rừng

Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 10

Cách lên đồ Kha’Zix chính xác

  • Trang bị khởi đầu
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 11
  • Trang bị tiếp theo
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 12
  • Trang bị đầy đủ
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 13
  • Trang bị thay thế khác
Cách chơi Kha'Zix - Cách lên đồ Kha'Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT 14

Cách chơi Kha’Zix đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trận

  • Khởi đầu với
    • Đội Xanh: Bùa đỏ (Trừng Phạt ) -> Bãi sói -> Bùa Xanh (Trừng Phạt ) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.
    • Đội Đỏ: Cóc (Trừng Phạt ) -> Bùa Xanh -> Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.
  • Trong giai đoạn farm rừng, bạn nên tiêu diệt các con quái rừng nhỏ trước trước khi tiêu diệt con lớn nhất, vì
  • Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị cô lập.
  • Ngay khi có cấp độ 3, Kha’Zix đã có thể đi gank với bộ Combo: Nhảy (E) -> Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Đánh thường -> Gai Hư Không (W). Có thể dùng Gai Hư Không (W) trước để bắt kịp đối thủ.
  • Bạn nên thiên về gank top hoặc mid bởi ở đó là đường đơn, đối phương có tỉ lệ bị cô lập cao hơn.
  • Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để nắm được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

  • Ngay ở giai đoạn cấp độ 6 thì ngoài việc cộng vào Đột Kích Hư Không (R) thì việc xác định nâng cấp vào kỹ năng nào đầu tiên là rất quan trọng, sau đây là một vài thiên hướng:
  • Nếu muốn gia tăng khả năng đột biến khi đi gank và tỏ ra cơ động hơn thì nâng cấp vào Nhảy (E) trước. Sau đó là Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 11 và Gai Hư Không (W) ở cấp 16.
  • Nếu muốn gây sát thương diện rộng hay đơn thuần là farm quái rừng nhanh hơn thì nâng cấp vào Gai Hư Không (W) Gai Hư Không (W) trước, sau đó là Nhảy (E) ở cấp 11 và Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 16.
  • Trường hợp nâng cấp vào Đột Kích Hư Không (R) cũng có tuy nhiên theo mình chỉ nâng ở cấp 16 và nâng khi bạn muốn tận dụng được 3 lần tàng hình của Đột Kích Hư Không (R) để duy trì sát thương và độ khó chịu trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

  • Trong giao tranh, Kha’Zix nên đợi khi các chiêu thức khống chế quan trọng của đối phương tung ra trước, hay khi các vị trí quan trọng trong đội hình đối thủ mắc lỗi di chuyển, bị tách ra một chút so với đồng đội của họ, hay khi đội bạn đang tập trung dồn sát thương vào một ai đó… Đó chính là những ”khoảnh khắc” mà Kha’Zix lao vào dồn sát thương. Với 2 lần sử dụngĐột Kích Hư Không (R) tàng hình, Kha’Zix có thể sống sót an toàn trong giao tranh nếu xử lí tốt.
  • Nhớ rằng sau khi nâng cấp Nhảy (E) thì cứ mỗi khi bạn hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì Nhảy (E) sẽ hồi lại ngay lập tức nên hãy để ý để sử dụng đúng lúc
  • Sử dụng Gai Hư Không (W) sao cho trúng được nhiều mục tiêu nhất có thể.
Hi vọng rằng với cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mà chúng tôi giới thiệu trên thì các bạn có thể chơi tốt hơn vị tướng này. Hãy có gắng luyện tập thành thạo để sử dụng kỹ năng sao cho hợp lý và linh hoạt. Chúc các bạn thành công khi sử dụng vị tướng này

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.