Header Ads



Tôi Yêu Bạn Hải Dương

Cách lên đồ xin zhao đi rừng (Jungle) 09/2016

Với nhiều sự thay đổi, cập nhật trong những phiên bản Liên Minh Huyền Thoại gần đây mà vị tướng xinzhao đã bị chịu ít nhiều ảnh hưởng. Vì thế cách lên đồ xin zhao đi rừng mùa 6 đã thay đổi rất nhiều. Say đây Gamevnn.net sẽ hướng dẫn các bác cách chơi xinzhao, cách cộng bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, cách lên đồ xinzhao như thế nào hợp lý nhất tại meta hiện tại phiên bản mới nhất.

NGỌC BỔ TRỢ XIN ZHAO 








                                  Ngọc bổ trợ xin zhao đi rừng(Jungle) mùa 6 – Gamevnn.net

poster_14-10-2015-12-23-19-64x643+4.5% Tốc độ đánh
r_1_39+1.7% tốc độ đánh
ngoc-vang9+1.0 Giáp
ngoc-xanh9+ 1.34 Kháng phép
Đây là cách đem ngọc bổ trợ xin zhao của một cao thủ tại Hàn Quốc với tỉ lệ win rate hơn 50%, còn một số cách cộng nữa nhưng là guide tối ưu nhất mà mình đã tham khả và chơi thử theo cách đem ngọc trên thì việc đi rừng cực kỳ hiệu quả với khởi đầu +29% tốc độ đánh.

BẢNG BỔ TRỢ XIN ZHAO







                                                Bảng bổ trợ xinzhao đi rừng mùa 6 – Gamevnn.net

Có khá nhiều bạn đã hướng đến cách chơi xin zhao theo cách cộng vào điểm then chốt thunderlords-decree, nhưng sau khi test giữa bảng bổ trợ xin zhao ở trên và cách cộng vào thunderlords-decree thì không hiệu quả bằng việc cộng vào poster_16-11-2015-10-29-07-20x20. Bởi khi cộng vào poster_16-11-2015-10-29-07-20x20, xinzhao sẽ tích luỹ sát thương sau mỗi đòn đánh cơ bản, giúp bạn vừa có dame vừa có tốc độ đánh khi kết hợp với ngọc bổ trợ như trên.

CÁCH CỘNG ĐIỂM XIN ZHAO ĐI RỪNG





                                 Cách cộng điểm kỹ năng xinaho đi rừng mùa 6 – Gamevnn.net

Lúc mình mới chơi xinzhao cũng hay cộng max skill Q-xinzhao trước, nhưng khi xem highlight và 1 số reply của cao thủ Hàn Quốc thì họ thường cộng max skill W-xinzhao trước. Tại sao lại vậy? Cộng max W-xinzhao sẽ cho bạn tốc độ đánh, khả năng hút máu, cooldown skill nhanh hơn và sẽ đem lại lợi thế đầu trận nhiều hơn cho bạn đi rừng nếu cộng skill W-xinzhao trước.

CÁCH CHƠI XIN ZHAO ĐI RỪNG MÙA 6

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn việc farm rừng với xinzhao. Đầu tiên, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn để ăn bùa nào trước. Mỗi bên đều có một số lợi ích riêng vì vậy tôi sẽ có gắng giải thích cho các bạn dễ hiểu nhất.
  • Nếu bạn bắt đầu với khu vực bùa xanh: Bạn sẽ ăn con “cóc biến dị” trước -> “bùa xanh” -> ” 3 con sói” tiếp théo đó là gank MID or TOP ( nếu bạn có đủ máu lượng máu thì hãy  ăn bùa đỏ (bởi vì có thể rừng đối phương sang cướp bùa đỏ của bạn trước lúc đó).
Lợi ích: Khi bạn bắt đầu với khu vực bùa xanh, bạn có thể có được lượng mana + thời gian hồi chiêu để có thể spam skill nhiều hơn. Cách đi rừng này phù hợp khá nhiều vị tướng khác như Evelyn, Amumu, Diana hay Fiddlesticks.
  • Bắt đầu từ khu vực bùa đỏ: Cá nhân tôi cho rằng việc bắt đầu từ bùa đỏ không có vấn đề gì cả. Quẩy 2 bố con nhà người đá đầu tiên với sự trợ giúp của AD/SP -> chim biến dị ( mẹo khi bạn không có smite thì nên giết mấy con quái nhỏ trước) -> Giết con cua 3 càng ( kiểm soát jungle đối phương) -> Quay lại ăn bùa đỏ -> gank lane MID/BOT
Lợi ích: Ăn người đá đầu tiền sẽ giúp bạn có khả năng làm choáng sau mỗi 5 đòn đánh -> lợi ích rất tốt cho những vị tướng đi rừng Atack speed. Nếu bạn có được bùa đỏ khi đi gank sẽ khiến đối phương buộc phải dùng tốc biến.

CÁCH LÊN ĐỒ XIN ZHAO 

Cách lên đồ cơ bản của xinzhao đi rừng dao-tho-san binh-mau-x3 
guomĐây là trang bị đầu tiền mà bạn cần phải, cố gắng hoàn thiện item này càng sớm càng tốt, bộ kỹ năng của xinzhaooookhi kết hợp với trang bị guom giúp bạn dễ dàng có những đợt gank hiệu quả hơn. đồng thời tạo thêm sát thương không hề nhỏ để kết liễu đối phương.
dao-dung-doItems này có thể thay thế  guom vì nó không có nhiều tác dụng khi đối đầu với một số vị tướng dồn sát thưởng khủng như lee-sinren-garelise thì việc trang bị dao-dung-do này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối đầu với họ.
guom-vo-danhLà trang bị không thể thiếu được với cách lên đồ xin zhao xinzhaoooo trong phiên bản mới nhất này. Đem lại khả năng dồn sát thương,tăng khả năng tốc độ đánh. Là những yếu tố cần vào đủ để  xinzhaoooo trở nên mạnh hơn.
NHỮNG TRANG BỊ LATE-GAME CỦA XIN ZHAO
Cách lên đồ Xinzhao đi rừng phổ biến mới nhất:
dao-dung-do-do-hd > giay-thuy-ngan-1 > guom-vo-danh >  >  > mong-vuot-hd
Cách lên đồ Xinzhao tỷ lệ thắng cao nhất:
dao-dung-do-do-hd > guom-vo-danh > giay-thuy-ngan-1 > tam-hop-kiem-1 >  > 
THAM KHẢO CÁCH LÊN ĐỒ XIN ZHAO ĐI RỪNG MÙA 6
Trên là hướng dẫn cơ bản của mình về cách lên đồ xin zhao đi rừng trong meta game hiện tại. Nếu các bạn còn cách lên đồ, bảng bổ trợ, cách chơi xin zhao nào khác hay hơn hoặc có những video clip highlight về xin zhao cũng có thể comment ở dưới để mình tổng hợp và bổ sung thêm vào bài viết nhé .

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.