Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Hà Nội: Ngạt khí thải máy phát điện, 3 người tử vong


Vụ việc được phát hiện sáng nay, 17/9, tại xóm 3 xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Do mất điện, các công nhân sử dụng máy phát điện đặt trong nhà dẫn đến ngạt khí. 3 người tử vong, 3 người đang được cấp cứu.


Theo thông tin ban đầu từ ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã Ninh Hiệp - các công nhân bị nạn là những người làm thuê cho một gia đình trên địa bàn xã. Do đêm qua trên địa bàn xã bị mất điện nên 6 công nhân này đã nổ máy phát và đi ngủ.
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực xảy ra sự việc.
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực xảy ra sự việc.
Sáng nay, 17/9, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc, chủ nhà đã vào tìm và tá hỏa phát hiện 6 người đã bất tỉnh. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Ông Nguyễn Xuân Vỵ - Trưởng Công an xã Ninh Hiệp - cho hay, 3 người đã tử vong, 3 người bị thương hiện vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Theo lãnh đạo xã Ninh Hiệp, từ đêm qua đến sáng nay, trên địa bàn xã có 2 lần bị mất điện vào 23h ngày 16/9 và 2h ngày 17/9 nên chưa xác định được các nạn nhân bị ngạt khí vào thời điểm nào.
Trưởng Công an xã Ninh Hiệp thông tin thêm, các nạn nhân làm công nhân may từ khoảng nửa năm nay và mới đăng ký tạm trú tạm vắng hơn 1 tuần nay.
Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

copyright: Học đàn piano online

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.