Header Ads



Tôi Yêu Bạn Hải Dương

Cách làm mỳ xào không người lái với nước sốt cà chua







Cách làm mỳ xào không người lái với nước sốt cà chua

Mì xào không người lái với nước sốt cà chua
Cà chua rửa sạch chuẩn bị lột vỏ bỏ vào hộp cao. Đổ nước sôi đậy nắp ngâm một lúc rồi lột vỏ.


Bổ đôi, thái lát theo chiều ngang, bỏ lõi
Làm nước sốt, bắc chảo lên bếp, cho các gói gia vị mì, dầu mỡ vào chảo, đảo đều cùng cà chua. Dầm nhỏ cà chua để nước sốt sánh đặc.
Đồng thời đổ nước sôi vào mì ngâm cho sợi mì tơi ra, lưu ý ngâm vừa đủ vớt ra để ráo nước sao cho sợi mì vẫn giòn.
Cho mì vào đảo đều, cắt hành lá, rưới 1 chút nước sốt cho ngấm vào sợi mì.
Sợi mì săn lại là đạt. Cho ra đĩa, rưới nước sốt và thưởng thức.

Tại sao người ta lại gọi là "mỳ không người lái" nhỉ?

Chúc các bạn thành công câu trả lời từ những người thân yêu của bạn khi thưởng thức chúng


Kênh Video tổng hợp VN YouTuber

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.